Home / Thông báo Hội Sinh viên / Dây đeo Sinh viên – Tình cảm hậu phương

Dây đeo Sinh viên – Tình cảm hậu phương

DÂY ĐEO SINH VIÊN – TÌNH CẢM HẬU PHƯƠNG
Quỹ hoạt động “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”
**************
❤️ Hằng năm, Đoàn trường luôn tổ chức các chương trình giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên nhà trường và đoàn viên, thanh niên các lực lượng vũ trang như: Bóng chuyền, bóng đá, văn nghệ, vẽ tranh cổ động, tuyên truyền, Chương trình trải nghiệm thực tế “Một ngày là chiến sĩ”…
Đặc biệt, từ năm 2014 đến nay, để động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, Đoàn trường tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn trường tham gia đóng góp và tổ chức các hoạt động tại đơn vị Lực lượng vũ trang thông qua chương trình “DÂY ĐEO SINH VIÊN – TÌNH CẢM HẬU PHƯƠNG”
👩‍👩‍👧‍👦 Đây là một hoạt động mang tính chất tình nguyện, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương của người Việt Nam; Đồng thời hoạt động này cũng là cầu nối để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn trường động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang; Bên cạnh đó, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên khi tham gia hoạt động sẽ được tích lũy nội dung rèn luyện trong từng học kỳ.
♥‿♥ Trân trọng thông tin đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn trường được biết hoạt động bán DÂY ĐEO SINH VIÊN gây quỹ “Vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc”.
💥 Với mức giá 💥
▫️ 20.000đ/dây đeo thẻ sinh viên màu.
▪️Địa điểm: Trước cửa Văn phòng Đoàn Thanh Niên.