Home / Hội nhập Quốc tế / CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI “THANH NIÊN VIỆT NAM LÀM CHỦ NGOẠI NGỮ – BẢN LĨNH HỘI NHẬP”

Tôn Thị Kiều Tiên – Đại diện duy nhất của TP.HCM tỏa sáng tại sân chơi ngoại ngữ!

Là sinh viên ưu tú của Khoa Tiếng Anh, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Kiều Tiên không chỉ dừng lại ở việc thành thạo tiếng Anh mà còn thể hiện bản lĩnh và khả năng hội nhập vượt trội khi dám thử sức và tỏa sáng với ca khúc tiếng Trung. Đặc biệt, cô chính là thí sinh duy nhất đại diện TP.HCM góp mặt trong giải đấu này. Sự nỗ lực và đam mê của Kiều Tiên là nguồn cảm hứng lớn lao, cổ vũ tinh thần cho hàng nghìn sinh viên trên cả nước

Chương trình hội trại “Thanh Niên Việt Nam Làm Chủ Ngoại Ngữ – Bản Lĩnh Hội Nhập” không chỉ là nơi để các bạn trẻ khẳng định khả năng ngôn ngữ của mình mà còn là sân chơi để thể hiện bản lĩnh hội nhập trong thời đại toàn cầu hóa. Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với niềm tự hào có được sinh viên như Kiều Tiên, khuyến khích tất cả các bạn trẻ hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá và thử thách bản thân với những ngôn ngữ mới, để từ đó khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

Hãy cùng đến cổ vũ và ủng hộ Kiều Tiên cùng các thí sinh khác, những tài năng trẻ sẽ viết nên những trang sử mới cho thanh niên Việt Nam. Hành trình làm chủ ngoại ngữ và hội nhập không chỉ là về ngôn từ, mà còn là về bản lĩnh, sự tự tin, và tinh thần vươn xa!

Sức trẻ TDC chung tay tỏa sáng, hãy cùng nhau cổ vũ và tự hào về Kiều Tiên vào lúc 19:00, 29/9 (Chủ Nhật ) tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng – TP. Thủ Đức! Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và hòa mình vào không khí sôi động, nơi tinh thần và tài năng của tuổi trẻ được thắp sáng hơn bao giờ hết!