Home / CLB, Đội, Nhóm / GIẢI VÔ ĐỊCH KARATE KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN TP. HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG NĂM 2024

Nối tiếp các thành công của các Giải thi đấu Karate đã được tổ chức tại TDC, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức mang đến cho các Karateka một sân chơi mới với sự đầu tư bài bản về công tác tổ chức và chuyên môn.

–  Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức (1984 – 2024) cũng như nhằm giao lưu, cọ xát, kết nối giữa các đơn vị đang có phong trào sinh hoạt Karate trong và ngoài thành phố.  Trường Cao Đẳng Nghệ Thủ Đức Tổ Chức GIẢI VÔ ĐỊCH KARATE KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN TP. HCM MỞ RỘNG 2024.

Thời gian tổ chức: từ ngày 26 – 27 tháng 10 năm 2024

Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– VDV sinh viên đang sinh hoạt tại các đơn vị thuộc các Trường Cao Đẳng, Đại Học, Học Viện / thuộc các đơn vị Trung tâm VH, TT Thể Thao có võ sinh đang là sinh viên, trên địa bàn Thành phố và lân cận.

NỘI DUNG THI ĐẤU (30 nội dung cá nhân và đồng đội)

Các đơn vị, vdv tranh tài tại: Nội dung Kata cá nhân nam, nữ; Kata đồng đội nam, nữ; Kata đồng hội hỗn hợp nam nữ; Kumite cá nhân Nam, Nữ; Kumite đồng đội Nam, Nữ nhóm 1, 2

Nội dung khác ngoài Điều lệ: Kumite vô địch tuyệt đối Nam Nữ ( dành cho VDV không thuộc diện sinh viên, đang sinh hoạt tại các Trường, ban ngành, TT Thể thao)

(Chi tiết các nội dung, tại điều lệ: https://drive.google.com/…/13uO0vM3rBCjcJv7zUcP…/view… )

THỜI GIAN VÀ CÁC THỨC ĐĂNG KÝ

Thời gian đăng kí: từ ngày thông báo đến hết ngày 19/10/2024

Hình thức đăng kí đăng kí trực tiếp qua: 0937.304.291

Kính chào đón các đơn vị về Tranh tài Tại  GIẢI VÔ ĐỊCH KARATE KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN TP. HCM MỞ RỘNG 2024.