Home / Hỗ trợ Sinh viên / Chăm sóc sức khỏe / [PrEP4U] – Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ơi, các bạn có hẹn với PrEP4U nhé !

Bạn có bao giờ tự hỏi thế nào là tình dục an toàn? Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục? Hãy đến với sự kiện PrEP4U, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những vấn đề thầm kín !

Nội Dung Sự Kiện:

Giới thiệu về tình dục an toàn và tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe bản thân.

Thông tin về các bệnh lây qua đường tình dục (STIs) và cách phòng tránh hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc về sức khỏe sinh sản và tâm lý liên quan đến tình dục.

Đăng ký sử dụng PrEP miễn phí

💬 Hãy cùng tham gia, lắng nghe những những chia sẻ từ chuyên gia và tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe an toàn tình dục cho bản thân và cộng đồng các bạn nhé!

Rất rất,.. nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn đến với sự kiện Truyền thông PrEP4U

Ngày: Thứ 5, Ngày 26/09/2024

Thời gian: 15:00 – 18:00

Địa điểm: Hội trường H, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè để cùng nhau nâng cao nhận thức và bảo vệ sức khỏe nhé!