Home / Học sinh 3 rèn luyện / TIÊU CHÍ XÉT CHỌN HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN NĂM HỌC 2024 – 2025 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Phong trào học sinh 3 rèn luyện dành riêng cho các bạn học sinh Trung cấp, gồm có 03 tiêu chí quan trọng, đó là:

+ Rèn luyện đạo đức;

+ Rèn luyện tay nghề;

+ Rèn luyện thể lực.

Phong trào học sinh 3 rèn luyện được triển khai với nhiều ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo ra môi trường cho học sinh tích cực học tập và rèn luyện, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, đồng thời góp phần lớn trong việc định hướng nghề nghiệp của học sinh, là động lực để học sinh phấn đấu, rèn luyện, khẳng định bản thân trong học tập, cuộc sống.

Thông qua phong trào này giúp cho học sinh hưởng ứng phong trào, trau dồi kiến thức, có thể xác định được mục đích học tập đúng đắn và thái độ nghề nghiệp chuẩn mực, ý thức được tầm quan trọng của việc học nghề và nêu cao ý thức trách nhiệm, tác phong và kỷ luật chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường cũng như lớp học đề ra, xứng đáng là học sinh toàn diện trên các mặt đạo đức, tay nghề và thể lực.

Qua phong trào học sinh 03 rèn luyện cũng có thể phát hiện và tuyên dương, nhân rộng điển hình các học sinh tiêu biểu về đạo đức, tay nghề và thể lực, góp phần tham gia vào quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Các bạn cùng theo dõi tiêu chí cụ thể bên dưới để có định hướng phấn đấu cho bản thân nhé