Home / Chưa được phân loại / TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2024 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2024 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Trung thu là Tết Đoàn viên. Tết Trung thu không chỉ là dịp để chúng ta đoàn tụ và bày tỏ tình yêu thương với những người thân yêu, mà còn là thời điểm để sẻ chia cùng với các mảnh đời khó khăn. Vào dịp Trung thu năm nay, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức một hành trình kết nối yêu thương, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các em nhỏ đồng bào Stiêng có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Trong hành trình đầy ý nghĩa này, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mang đến cho các thiếu nhi đồng bào Stiêng những món quà nho nhỏ đong đầy tình yêu thương sẻ chia. Đó là những chiếc lồng đèn lung linh, những con gấu bông ấm áp, những thức quà ăn vặt, và đặc biệt hơn cả là chiếc bánh trung thu do chính tay các giảng viên, sinh viên của trường làm ra.

Cũng tại chương trình, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng trao tặng cho xã An Phú 2 chiếc xe đạp dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ đơn thuần là trao đi, Hội cũng được nhận lại rất nhiều trong dịp Trung thu lần này. Chúng tôi được nhận lại những nụ cười trong sáng chạm đến trái tim, những lời cảm ơn từ sâu tận đáy lòng, những cái ôm chặt đầy yêu thương, chính là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực giúp đỡ càng nhiều hơn các trường hợp trong tương lai. Dù chỉ là những món quà nho nhỏ, nhưng Hội hy vọng rằng các em thiếu nhi Stiêng tại An Phú sẽ luôn cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các mạnh thường quân gần xa đã góp phần tạo nên thành công của chuyến đi Trung thu yêu thương đến xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và phối hợp của lãnh đạo xã An Phú và đoàn viên thanh niên của xã để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một chương yêu thương đã khép lại, nhưng câu chuyện sẻ chia vẫn còn dài. Hẹn gặp lại mọi người ở chương tiếp theo của hành trình Trung thu yêu thương trong tương lai. Chúc mọi nhà một mùa Trung thu thật vui vẻ, trọn vẹn và ấm áp!!!