Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ TDC tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

🌼 Tháng 3 – Tháng Thanh niên, tuổi trẻ tự hào, háo hức thực hiện công trình, phần việc của tuổi trẻ làm theo lời Bác. Tháng 3, bao thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên cùng hướng về ngày thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 03.
🍀 Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, vươn lên trong học tập, hoàn thành tốt trong nhiệm vụ chuyên môn.
⚡ Sáng ngày 25/3/2021, tại Hội trường B, Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và kỷ niệm 19 năm thành lập Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Hoạt động có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Thầy Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đơn vị kết nghĩa (Tiểu đoàn 2-Lữ đoàn Pháo binh 434 – Quân đoàn 4; Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát Cơ động TP. Hồ Chí Minh), Liên hiệp Phát triển kinh tế và giáo dục; các thầy/cô/anh/chị là cựu Cán bộ đoàn các thời kỳ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và đông đảo cán bộ Đoàn-Hội, đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.
🌈 Tại buổi lễ đã diễn ra Lễ kết nạp 177 đoàn viên; Trao 90 đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ nhà trường; Ôn lại truyền thống Đoàn trường các thời kỳ; Tặng quà tri ân Cán bộ Đoàn các thời kỳ; Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn; Tuyên dương 20 Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm học 2020-2021.