Home / Thông báo Đoàn Thanh niên / TB 06 – Giới thiệu danh hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”

TB 06 – Giới thiệu danh hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”

1. Đối tượng giới thiệu: Đoàn viên, thanh niên là cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên đang học tập và làm việc tại cơ sở 53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  1. Tiêu chuẩn chung: Cá nhân được xét trao danh hiệu phải đảm bảo các tiêu chuẩn chung sau:

– Tuổi đời từ 16 đến 35.

– Có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác chuyên môn, học tập tại trường và tại địa phương.

– Tích cực tham gia 2/3 hoạt động Đoàn, Hội; Có uy tín và ảnh hưởng tốt đến đoàn viên, thanh niên; Được Đảng ủy, Ban Giám hiệu hoặc trưởng đơn vị ghi nhận. Nếu là đoàn viên phải đạt kết quả xếp loại đoàn viên xuất sắc hoặc Đảng viên phải được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ.

– Đối với cán bộ Đoàn, cán bộ Hội thì Chi đoàn, Chi hội phải được Đoàn trường hoặc Hội Sinh viên trường đánh giá hoàn thành nhiệm vụ.

– Khuyến khích các đối tượng được tuyên dương các danh hiệu từ 01 năm trước đó (đối với học sinh, sinh viên) và từ 02 năm trước đó (đối với cán bộ giảng viên, nhân viên) đến nay; Ưu tiên cá nhân đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt”, “Cán bộ, nhân viên, trẻ, giỏi, thân thiện”… cấp trường trở lên và cá nhân đạt các giải thưởng tại hội thi học thuật, hội thi tay nghề từ cấp trường đến cấp Trung ương.

1. Tiêu chuẩn riêng:

3.1. Trong lĩnh vực chuyên môn, học tập, nghiên cứu khoa học:

3.2. Trong lĩnh vực nghiệp vụ công tác Đoàn, công tác Hội:

3.3. Trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật – thể dục thể thao:

3.4. Trong lĩnh vực hoạt động tình nguyện:

1. Hồ sơ giới thiệu:

– 01 ảnh 3×4

– 01 Phiếu khai thành tích cá nhân:

MAU 01A – XET CHON CA NHAN LA DVTN CHI DOAN GVNV

MAU 01B – XET CHON CA NHAN LA DVTN CHI DOAN HSSV

– 01 Bản tổng hợp thành tích có xác nhận của Bí thư Chi đoàn hoặc của trưởng đơn vị giới thiệu.

– Các minh chứng: Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, bản mô tả và quyết định hoặc biên bản nghiệm thu công trình nghiên cứu khoa học, … photo 01 bản (không cần công chứng).

– Thông tin, hình ảnh giới thiệu và minh họa các hoạt động, sản phẩm, hiến kế…đã được triển khai hiệu quả tại Chi đoàn hoặc tại đơn vị.

1. Thời gian giới thiệu: Từ ngày 05/05/2017 đến ngày 13/05/2017, nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Đoàn trường.

Thông báo chi tiết, tải về tại đây: TB 06 – THANH NIEN LAM THEO LOI BAC 1