Home / Chưa được phân loại / Mời ĐVTN TDC hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (Ngày 10/10)

Ngày 6/10, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (Ngày 10/10).
Tại chương trình khởi đầu, các bạn ĐVTN, sinh viên trường được hướng dẫn đăng ký, cài đặt, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 thông qua ứng dụng VNeID do Đoàn Công an TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ thực hiện.

Chị Lê Thị Kim Thanh – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường chia sẻ, việc ĐVTN sinh viên tiếp cận với các ứng dụng và cập nhật các tính năng cơ bản từ tài khoản định danh điện tử mức độ 2 thông qua ứng dụng VNeID sẽ góp phần công sức vào công cuộc chuyển đổi số của quốc gia, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và cuộc sống.
Mời ĐVTN xem chi tiết kế hoạch tuyên truyền (file đính kèm)