Home / Gương sáng Sinh viên / Chương trình tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 9 năm 2017.

Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 9 năm 2017.

Năm nay, Ban Tổ chức giải thưởng đã nhận được 1.056  hồ sơ do 65  đơn vị đề cử tham gia bình chọn giải thưởng và đã xét chọn, tuyên dương 148 gương Nhà giáo trẻ tiêu.  Lễ tuyên dương và trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh” năm 2017 diễn ra vào lúc 19g00ngày 20/11/2017 (Thứ hai) tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh (Số 04, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1).

Chương trình năm nay diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích, là nơi để thầy cô giáo trẻ có môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là nơi để chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, mong ước của các em học sinh, sinh viên trong công tác dạy và học. Cụ thể là các hoạt động như: Triển lãm Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh tại Nhà văn hóa Thanh niên; Nghi thức trao giấy chứng nhận, hoa chúc mừng của Ban Thường vụ Thành Đoàn vào lúc 19g00 ngày 20/11/2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên,… Đặc biệt, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các nhà giáo, các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn thành phố từ 15/11 đến 20/11/2017 nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH