Home / Tin tức hoạt động / CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ TÌNH HÌNH THỜI SỰ, AN NINH TRẬT TỰ VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO CÔNG NGHỆ CAO

Vào sáng ngày 04/10/2024, tại Hội trường H – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Chương trình Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tình hình an ninh trật tự và các biện pháp phòng tránh lừa đảo công nghệ cao.

Đến với chương trình, báo cáo viên đã truyền tải đến các bạn Sinh viên nhiều kiến thức bổ ích như:

Nhận diện các hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay: giả danh cơ quan công quyền, lừa đảo qua mạng xã hội, các chiêu trò chiếm đoạt thông tin cá nhân…

Những dấu hiệu nhận biết lừa đảo qua các cuộc gọi, tin nhắn, email hay các trang web giả mạo.

Các biện pháp bảo vệ an toàn thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến.

Hướng dẫn cách phản ứng khi gặp phải các tình huống nghi ngờ lừa đảo, liên hệ với cơ quan chức năng kịp thời.

👉 Đây là cơ hội để mọi người nâng cao cảnh giác, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những nguy cơ lừa đảo và tội phạm công nghệ cao.

🛑 Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, giúp tạo ra một cộng đồng an toàn hơn trên không gian mạng!