Home / Hỗ trợ Sinh viên / Cơ hội nhận quà hấp dẫn từ “Chuyến xe tết sum vầy”

Cơ hội nhận quà hấp dẫn từ “Chuyến xe tết sum vầy”

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” Tết Kỷ Hợi 2019 do Công ty Acecook kết hợp cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và các đơn vị doanh nghiệp khác tổ chức dành tặng tặng 2.500 vé đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về các tỉnh. Từ ngày 1.12.2018 – 31.12.2018, các sinh viên có thể đăng ký nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1) hoặc trực tiếp trênwebsite tetsumvay.thanhnien.vn.

Đặc biệt, trên website của chương trình còn dành riêng cho bạn đọc xa quê một Góc chia sẻ, nơi mọi người có thể gửi đến cho người thân ở quê nhà những cảm xúc đặc biệt, những lời chúc mừng năm mới sắp tới. Bài viết cho Góc chia sẻ có thể xoay quanh những cảm xúc sum vầy ngày tết, nỗi lòng của những người con tha hương khi nghĩ đến mùa xuân mới bên mái ấm gia đình, niềm ao ước sống trong không khí mùa xuân quê hương…

Top 10 bài hay nhất sẽ nhận được giải thưởng gồm 500.000 đồng và một thùng sản phẩm của Công ty Acecook Việt Nam.Chi tiết về chương trình có tại website tetsumvay.thanhnien.vn.

acecook

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH

Ý Nhi (hotrosinhvien.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.