Home / Thông báo Hội Sinh viên / Đăng ký chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng ký chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Kỷ Hợi 2019

hop mat sinh vien tet

Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức Chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”,cụ thể như sau:

1. Thời gian – địa điểm:

– Thời gian: Từ 13g30 ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21 tháng chạp)

– Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

– Đối tượng: Sinh viên khó khăn đón tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên trở ra phía Bắc hoặc từ Trà Vinh trở xuống phía Nam.

1. Nội dung:

2.1. Giao lưu văn nghệ:

Sinh viên giao lưu văn nghệ với các nhóm ca, ca sĩ, thi hát karaoke.

2.2. Tặng quà cho sinh viên:

Dự kiến trao tặng 2.000 phần quà cho sinh viên bao gồm quà tết và bao lì xì (tổng trị giá 700.000đ/ suất) cho các sinh viên khó khăn đón tết xa nhà.

1. Hình thức, địa điểm đăng ký:

– Sinh viên theo đúng đối tượng có thể đăng ký bằng 1 trong 2 hình thức sau:

+ Đăng ký trực tiếp tại website www.sac.vn

+ Hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Hỗ trợ đời sống, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1)

* Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ đăng ký 1 trong 2 hình thức trên.

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 7/12/2018 – 15/01/2019.

– Thời gian nhận phiếu tham gia chương trình: từ ngày 18 – 21/01/2019

* Lưu ý:

– Khi đăng ký và nhận phiếu quà tặng,các sinh viên phải mang theo CMND và Thẻ sinh viên (bản chính và photo).

– Các bạn sinh viên phải tự mình nhận phiếu quà tặng, Trung tâm không giải quyết việc nhận thay.

– Phiếu quà tặng chỉ có giá trị khi sinh viên tham gia chương trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  028.38274705 – gặp anh Trung Đức

Đăng ký TẠI ĐÂY nhé …