Home / Hỗ trợ Sinh viên / FIT-TDC hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học

FIT-TDC hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học

[FIT-TDC hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học]
Sau khi kết thúc chuỗi hoạt đông tình nguyện Mùa Hè Xanh đầy ý nghĩa thì các bạn sinh viên thân thương khoa Công Nghệ Thông Tin chúng ta lại bắt tay vào nhiệm vụ mới – hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học.
Công việc chính của các bạn gồm:
1️⃣ Chào đón các bậc phụ huynh hoặc các bạn tân sinh viên tại cổng trường, hướng dẫn mọi người chỗ gửi xe đúng qui định. Sau đó chỉ dẫn tân sinh viên đến vị trí làm thủ tục nhập học.
2️⃣ Tiếp nhận thông tin đăng ký tư vấn phòng trọ.
❤️❤️ Các bạn 2k4 ơi, còn chần chừ gì mà không nộp hồ sơ vào các ngành của Khoa Công Nghệ Thông Tin nè.
❤️❤️ Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay qua 2 BƯỚC để trở thành thành viên của đại gia đình TDC trong năm học tới nào!
Bước 1: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại webiste: http://dktuyensinh.tdc.edu.vn/#/ChucNang
Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học trực tiếp tại TDC.