Home / Hỗ trợ Sinh viên / Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019 – 2020 dành cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19 khu vực TP.HCM

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp Báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019 – 2020 dành cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, với các nội dung sau:

1/ Số lượng – Trị giá:

– Số lượng: 150 suất

– Trị giá: 3.000.000 đồng/ suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

– Có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM.

– Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

– Kết quả học tập năm học 2018 – 2019 đạt từ loại Khá trở lên. Trường hợp đặc biệt có thể xét từ loại Trung bình Khá.

– Ưu tiên sinh viên là con em lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật.

3/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường. Kèm theo thư trình bày rõ về hoàn cảnh sống, sự khó khăn, nỗ lực của bạn và gia đình trong việc kiếm sống, học tập, những hoạt động của bạn cho trường, cho cộng đồng (nếu có), những ước mơ, hoài bão của mình về tương lai… Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn ra sao.

– 01 tấm ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)

– Giấy xác nhận gia đình đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 (có xác nhận của địa phương hoặc Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường).

– Bản photo kết quả học tập năm học 2018 – 2019 có xác nhận của trường.

– Bản photo CMND/ Thẻ căn cước công dân

– Bản photo thẻ sinh viên.

Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường tổng hợp danh sách theo file mẫu và scan hồ sơ sinh viên gửi về email: diunguyen@hotrosinhvien.vn trước khi nộp bản giấy, tiêu đề mail ghi rõ tên Trường.

4. Thời gian:

– Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 20/5/2020 (Thứ tư).

– Thời gian trao học bổng: Dự kiến 30/5/2020 (Thứ bảy).

– Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Dịu – Phòng Tổ chức – Hành chính (ĐT: 028.3827.4709)

* Lưu ý: Tải file mẫu thư đề đạt nguyện vọng và mẫu tổng hợp danh sách tại website của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố www.sac.vn

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố trân trọng đề nghị đơn vị triển khai rộng rãi thông tin học bổng đến sinh viên.

TẢI CÁC MẪU FILE ĐÍNH KÈM TẠI ĐÂY