Home / Chưa được phân loại / Ngày hội tân sinh viên TDC – Sinh viên TDC tiên phong chuyển đổi số

Ngày hội tân sinh viên TDC – Sinh viên TDC tiên phong chuyển đổi số

😍😍Hưởng ứng tháng hành động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10). Đông đảo ĐVTN, Sinh viên TDC tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, là không gian vui chơi, hấp dẫn các bạn sau tuần đầu khai khóa.
Các bạn được trải nghiệm các hoạt động tại Ngày hội với những ứng dụng hấp dẫn giúp ĐVTN trải nghiệm các ứng dụng số, hệ sinh thái hỗ trợ người học như: phầm mềm SAM, kênh thông tin online.tdc.edu.vn và Sổ tay Sinh viên trực tuyến, Ngân hàng thanh toán trực tuyến.
Bên cạnh đó, các Đoàn khoa cũng xây dựng các gian hàng trải nghiệm truyền thống, đặc trưng Khoa với những tính năng tiện lợi, cùng trải nghiệm thanh toán trực tuyến khi mua các sản phẩm tại các gian hàng, góp phần hình thành thói quen tiêu dùng số.