Home / Hỗ trợ Sinh viên / Ra mắt bộ sticker “Áo xanh thanh niên 2” trên ứng dụng Zalo

Ra mắt bộ sticker “Áo xanh thanh niên 2” trên ứng dụng Zalo

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2019), Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cho ra mắt bộ sticker “Áo xanh thanh niên 2 trên ứng dụng Zalo.

Được thể hiện như một món quà mừng sinh nhật Đoàn – người bạn lớn của thanh niên Việt Nam, tiếp nối bộ Sticker “Áo xanh thanh niên” năm 2018, năm nay, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp với Zalo thực hiện bộ Sticker với tên gọi “Áo xanh thanh niên 2”.

Từ ngày 26.3, “Áo xanh thanh niên 2” đã được phát hành trên kho sticker Zalo. Tất cả người dùng có thể tải về sử dụng miễn phí.

Bộ sản phẩm năm nay ngoài những từ ngữ hội thoại thông dụng còn có những hình ảnh thể hiện tinh thần chủ đề năm 2019 của công tác Đoàn và phong trào thanh niên “Năm Thanh niên tình nguyện” cùng với các hành động bảo vệ môi trường, hưởng ứng cuộc vận động “Người dân thành phố không xã rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Với sự điều chỉnh về đường nét và biểu cảm trên các nhân vật, hy vọng bộ sticker “Áo xanh thanh niên 2” sẽ là một người bạn đồng hành với các bạn cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Thành phố khi trò chuyện, họp nhóm trên ứng dụng Zalo.

Hãy cùng nhau lan tỏa hình ảnh màu áo của tuổi trẻ nhé các bạn!

BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ĐOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.