Home / Sinh viên 5 tốt / Sáng mãi truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Sáng mãi truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Tối ngày 09/01, Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) đã diễn ra trong không khí trang trọng và hào hùng tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự  tại Lễ kỷ niệm có sự hiện diện Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa (bên trái) và Đồng chí Thân Thị Thư – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, 04 tập thể “Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh” và 188 “Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh”, trong đó có 19 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh” 02, 03 năm liên tục cũng đã được tuyên dương.

Năm nay cũng là năm có số lượng “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố được tuyên dương nhiều nhất từ khi triển khai phong trào.

Nhân dịp này, Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh cho ra mắt Cổng thông tin điện tử dữ liệu về ba má phong trào học sinh, sinh viên tại đường dẫn: http://www.bamaphongtraohssv.vn nhằm thể hiện tình cảm của học sinh, sinh viên thành phố ngày nay đối với các ba má phong trào học sinh, sinh viên trong giai đoạn kháng chiến cứu nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.