Home / Hỗ trợ Sinh viên / “Siêu thị mini 0 đồng” – đồng hành cùng sinh viên khó khăn tại các ký túc xá

“Siêu thị mini 0 đồng” – đồng hành cùng sinh viên khó khăn tại các ký túc xá

Đồng hành và sẻ chia với những sinh viên đang gặp khó khăn tại các ký túc xá, “Siêu thị mini 0 đồng” ra đời hưởng ứng tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm mang lại cuộc sống bình yên cho Thành phố thân yêu.

Trong bối cảnh Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19, Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố phối hợp với Sở Công thương Thành phố, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng sự đồng hành của Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh và Hội Nữ Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện và ra mắt chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” nằm trong chuỗi hoạt động trong Chương trình Vòng tay Việt hỗ trợ sinh viên đang khó khăn do đại dịch COVID-19 tại các Ký túc xá sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 12/7 đến ngày 17/7/2021

Hỗ trợ hơn 5.500 sinh viên tại các Ký túc xá

Mỗi sinh viên ở Ký túc xá sinh viên sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng qua hệ thống tổng đài tin nhắn

Mua hàng trực tuyến trên nền tảng website sieuthimini0dong.com

Tổng giá trị gói hỗ trợ 1.650.000.000 đồng.

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

(Nguồn: http://thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/)