Home / Chưa được phân loại / Sinh viên nội trú Ký túc xá duy trì thực hiện “Ngày chủ xanh” chung tay xây dựng “Ký túc xá văn minh – sạch đẹp – an toàn”

Trong năm học 2021 -2022, Sinh viên nội trú Ký túc xá đã duy trì thực hiện “Ngày chủ xanh” hàng tuần. Phát động và định kỳ triển khai nhiều phong trào trồng cây xanh, dọn dẹp, vệ sinh nhặt rác, lá cây, nhổ cỏ dại trước, sau và xung quanh khuôn viên ký túc xá. Nhằm nâng cao ý thức của Sinh viên đối với việc bảo vệ cảnh quan, tạo vẻ mỹ quan trong phòng ở, trong khuôn viên không có tình trạng quảng cáo, rao vặt trái phép.

Trong năm học, có 300 lượt HSSV tham gia (trung bình 30 HSSV/tuần) tham gia dọn dẹp, chăm sóc và trồng mới xây xanh trong khuôn viên. Phát động phong trào thi đua “Phòng ở thân thiện, xanh sạch, tích cực”.

Picture6

Picture5

Phun thuốc khử khuẩn, phòng chống Covid-19

Picture7