Home / Hỗ trợ Sinh viên / Sinh viên tham gia “CHUYẾN XE MÙA XUÂN” cần lưu ý gì?

Sinh viên tham gia “CHUYẾN XE MÙA XUÂN” cần lưu ý gì?

chuyen xe mua xuan 2019

1. THỜI GIAN TẬP TRUNG VÀ GIẤY TỜ MANG THEO?
– Đúng 5g30 ngày 26/01/2019 (thứ Bảy), bạn phải có mặt và điểm danh với trưởng xe/ CTV phụ trách xe, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bảng tên của xe mình (Bình Định 01, Quảng Trị 02,…) trong khu vực sân 4A. 
– Trình CMND bản gốc và vé xe với bạn CTV phụ trách xe. Nếu bạn lỡ làm mất CMND, bạn có thể lấy Bằng lái xe, Thẻ sinh viên thay thế, thẻ có hình thẻ và thông tin của bạn là được nhé!
Nếu phát hiện thông tin cá nhân không đúng như đã đăng ký, BTC sẽ loại bạn ra khỏi danh sách chính thức.

2. HÀNH LÝ?
– Siêu gọn nhẹ nhé, không nên treo vắt lỉnh kỉnh, bạn chỉ nên mang 2 kiện (1 balo, 1 vali chẳng hạn), để bạn có thể di chuyển dễ dàng từ địa điểm tham dự chương trình ra bãi đỗ xe, tránh để hành lý thất lạc nhé. Bạn cần chuẩn bị 1 cái túi bự để đựng quà tặng của nhà tài trợ nhé 
– Trường hợp khi về nhà mà phát hiện hành lý thất lạc, lấy nhầm của bạn khác, bạn nhắn tin ngay về BTC qua fanpage để các anh chị tìm giải pháp giải quyết cho các bạn nếu có thể.

3. TẬP TRUNG THEO XE NHƯ THẾ NÀO?
– Sau khi điểm danh, các bạn ngồi theo hàng của xe mình theo hướng dẫn của phụ trách xe, tự bảo quản hành lý của mình. Không tự ý đổi qua xe khác, Ban tổ chức đếm dư người sẽ kiểm tra và loại bạn ra khỏi danh sách. 
– Khi các anh chị hướng dẫn ra nơi đỗ xe, bạn giữ ổn định hàng lối, tập trung lắng nghe sự hướng dẫn của micro. Bạn lên xe theo thứ tự, khuyến khích chúng ta nhường ghế trước cho các bạn nữ bị say xe, bạn nam chủ động ngồi ghế phía sau xe nhé 

4. QUÀ TẶNG CỦA SINH VIÊN CÓ GÌ? 
– Mỗi bạn tham gia chương trình sẽ nhận được 1 phần quà của đơn vị tài trợ chính: 01 thùng mì gói Hảo Hảo, 01 phần nước ngọt của Coca-Cola, 01 phần đồ ăn sáng từ Bánh mỳ Kinh Đô và nước suối Dasani. Quà tặng được để sẵn trên xe, sau khi bạn lên xe, hãy phụ giúp trưởng xe phân chia quà tặng đến các bạn cùng xe nhé.

5. LƯU Ý GÌ KHI XE DI CHUYỂN?
– Khi xe ổn định, bạn nhớ xin số điện thoại của trưởng xe, phó xe, ghi lại biển số xe. 
– Khi xe dừng đỗ ăn cơm, bạn luôn chú ý xe của mình, luôn cẩn thận hành lý và sự an toàn của mình. Nếu đi đâu xa khỏi khu vực đậu xe, bạn nhớ thông báo trưởng xe và nên rủ ít nhất 01 bạn đi cùng.

Lưu ý: Tất cả các sự cố gặp phải trên đường đi, bạn thông tin với trưởng xe hoặc gọi về Ban Tổ chức theo số SĐT: 028.35210104

Chúc các bạn nhiều niềm vui khi tham gia chương trình nhen! 

————

Chương trình năm nay như một thông điệp lan tỏa muôn điều tốt đẹp trong cuộc sống, lan tỏa lòng sẻ chia, yêu thương để làm nên một mùa xuân ấm áp, một mùa Tết sum vầy, hạnh phúc, cũng là lời chúc và món quà của người dân TP.HCM gởi đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến xuân về. 
Chương trình “Chuyến xe mùa xuân” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, UBMTTQVN TP.HCM, Báo Thanh niên tổ chức, với sự tham gia tài trợ chính của Acecook Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam và các đơn vị tài trợ, hỗ trợ: Kinh Đô Mondelez Việt Nam, Tập đoàn SCG và Ofélia Việt Nam.

Nguồn: Fanpage Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên – SAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.