Home / Thông báo Hội Sinh viên / Tuổi trẻ Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ra quân Xuân tình nguyện 2019

Tuổi trẻ Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ra quân Xuân tình nguyện 2019

Chiều 12/01, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã long trọng tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch Xuân tình nguyện” năm 2019 với sự tham gia của đông đảo sinh viên Nhà trường. Đây là hoạt động mở đầu cho năm 2019 của sinh viên nhà trường, thiết thực thực hiện chủ đề năm 2019 “Năm Thanh niên tình nguyện”, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ X (2018 – 2023).

Lễ ra quân chiến dịch có sự tham dự của Thầy Nguyễn Xuân Toán – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Phạm Anh Thơ – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng hơn 200 chiến sĩ Xuân tình nguyện 2019.

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2019 diễn ra từ ngày 6/1 (nhằm ngày 1 tháng Chạp ÂL) đến 2/2/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp ÂL) hoạt động tại 05 địa bàn: Ký túc xá trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức; Quận Thủ Đức, Quận 9; Xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; Xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; Bệnh viện Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Trọng tâm chiến dịch năm nay là 5 chương trình trọng điểm gồm: “Tết bạn bè”, “Tết trẻ thơ”, “Xuân sẻ chia”, “Xuân chiến sĩ”, “Tết văn minh” với 4 ngày hoạt động cao điểm: “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì Tết văn minh”, “Chiến sĩ Xuân tình nguyện sẻ chia vì an sinh xã hội”, “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì bạn bè”, “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì đàn em”.

DSC04452

Văn nghệ mở đầu Lễ ra quân chiến dịch

DSC04477

Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 cấp trường