Home / Chưa được phân loại / TDC tiếp nhận học bổng từ Công ty Thermal Master (Hàn Quốc)

TDC tiếp nhận học bổng từ Công ty Thermal Master (Hàn Quốc)

Chiều 23/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón tiếp đoàn gồm 18 thành viên đến từ Công ty Thermal Master và các cộng sự (Hàn Quốc) do ông Na Yeon Sup – Chủ tịch công ty Thermal Master làm trưởng đoàn sang thăm và giao lưu. Nhân chuyến thăm, đoàn đã trao tặng học bổng trị giá 4.000 USD cho quỹ khuyến học nhà trường.

Phát biểu tại lễ trao tặng học bổng, ông Na Yeon Sup cho biết rất cảm động trước những tấm gương nghèo vượt khó của học sinh, sinh viên TDC, và ông hy vọng những suất học bổng được trao sẽ phần nào tiếp thêm động lực để các bạn hoàn thành ước mơ nghề nghiệp đã chọn.

Đại diện lãnh đạo TDC, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng gửi lời cám ơn đến Công ty Thermal Master và các cộng sự vì tấm lòng và tình cảm tốt đẹp đã dành cho TDC, và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa TDC và công ty sẽ ngày phát triển, bền chặt hơn nữa.

Sau lễ trao học bổng, các thành viên đoàn đã tham gia trận bóng đá giao lưu với đội tuyển bóng đá TDC. Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu đoàn kết giữa đôi bên.

IMG_1914

Ông Na Yeon Sup – Chủ tịch Công ty Thermal Master trao tượng trưng học bồng cho bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng

IMG_1917

Ông Jo Il Ho – Hội trưởng Hội Ki Seong trao tượng trưng học bổng cho ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng

IMG_1926

Đại diện đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo TDC

IMG_1980

Trận bóng giữa Đoàn công ty Thermal Master và các cộng sự (áo trắng) cùng TDC (áo xanh)

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.