Home / Thông báo Hội Sinh viên / TDCer đồng hành cùng lực lượng ở tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19

TDCer đồng hành cùng lực lượng ở tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19

Ung ho
Trong tuần qua, các kênh thông tin đại chúng cũng đã cho chúng ta thấy tình hình các ca nhiễm, ca nghi nhiễm do tiếp xúc gần các ca nhiễm trên địa bàn Thành phố liên tục tăng nhanh đã ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và Thế giới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, cả nước đồng lòng, Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã cùng chung tay nỗ lực, kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh; Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép: Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa sản xuất kinh doanh.
Tuy nhiên, trước sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, hàng trăm ngàn lượt người phải cách ly; Một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội. Lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ Covid cộng đồng… đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm; Hàng triệu người lao động, người yếu thế bị ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày; Tình trạng thiếu hụt trang thiết bị y tế tác động lớn đến công tác phòng chống dịch.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, nghĩa tình của CBGVNV và HSSV của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức; Đồng thời được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động trong đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên, giảng viên trẻ của TDC chung tay góp sức chia sẻ cùng các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch, đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 để cùng Thành phố, cùng cả nước chiến thắng đại dịch.
——————-
Mọi sự đóng góp của cá nhân và tập thể có thể gửi về Văn phòng Đoàn trường bằng hiện vật, hiện kim hoặc có thể chuyển khoản:
– Số tài khoản: 0176 3204 0001
– Tên tài khoản: BCH Đoàn trường CĐCN Thủ Đức
– Tại: Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Quận 9
– Nội dung gửi: [họ tên] _ [Mã số HSSV (nếu có)]_Ủng hộ tuyến đầu
——————-
Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể và tất cả đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên, giảng viên trẻ của TDC. Những sự chia sẻ quý báu từ các mọi người sẽ góp phần đồng hành cùng lực lượng ở tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch COVID-19.
Trân trọng!
#chungtaydayluicovid19
#chienthangcovid19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.