Home / Hệ thống văn bản Đoàn - Hội / Thông báo tặng bổ sung Vé xe Tết miễn phí

Thông báo tặng bổ sung Vé xe Tết miễn phí

chuyen xe mua xuan

Hiện tại chương trình còn một số vé xe bổ sung (do sắp xếp lại lộ trình)

Xe miễn phí đưa sinh viên khó khăn về quê đón tết vào sáng ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21 tháng Chạp)
     Các bạn sinh viên nào khó khăn có nhu cầu nhận vé miễn phí về quê ăn tết thuộc các tỉnh như thông tin trong hình, các bạn mang PHOTO CMND và THẺ SINH VIÊN lên trực tiếp Trung tâm để nhận vé miễn phí nhé (mang theo bản chính để đối chiếu).
     – THỜI GIAN NHẬN VÉ: từ khi ra thông báo ĐẾN HẾT 11G30 NGÀY 16/01/2019 ( trưa ngày thứ tư), tiếp nhận đến khi đủ số lượng.
     – ĐỊA CHỈ NHẬN VÉ: Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1)

* Ngoài ra, các bạn đã được duyệt vé theo danh sách đăng ký bổ sung ngày 14/01/2019 thì liên hệ nhận vé tại Trung tâm đến hết 18g00, ngày 15/01/2019.

ve xe bo sung