Home / Thông báo Hội Sinh viên / Thông báo v/v tổ chức Cuộc thi ảnh “NÉT ĐẸP ĐOÀN VIÊN TDC”

Thông báo v/v tổ chức Cuộc thi ảnh “NÉT ĐẸP ĐOÀN VIÊN TDC”

📸Bạn đã chụp hình nhưng chưa chia sẻ!
📸Bạn có ảnh kỷ niệm!
📸Bạn muốn đăng tải những khoảnh khắc!
📸Bạn muốn khẳng định bản thân!
Bạn muốn tích lũy điểm rèn luyện trong thời gian này! Haha
🎞🎥📱Cuộc thi ảnh “NÉT ĐẸP ĐOÀN VIÊN TDC”
Đối tượng dự thi: HSSV trường CĐ Công nghệ Thủ Đức
Thời gian dự thi và bình chọn ảnh: từ ngày 12/03 đến 21h00 ngày 26/03/2020.
🍀🍀Cách thức đăng ảnh dự thi:
+ Bước 1: Chọn từ 01 đến 04 ảnh dự thi đăng tải lên FACEBOOK CÁ NHÂN.
+ Bước 2: Tác giả phải gắn hashtag sau #Nét_đẹp_đoàn_viên_TDC trên bài đăng tại FACEBOOK CÁ NHÂN để BTC thống kê kết quả bình chọn.
+ Bước 3: Đăng nhập thông tin cá nhân bài dự thi vào link sau: https://forms.gle/PgoR9918W3ntnmSd8
🍀🍀Nội dung ảnh dự thi: Chia sẻ khoảnh khắc, kỷ niệm của cá nhân hoặc của tập thể gắn với không gian trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng với một số trang phục sau: áo thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên, đồng phục nhà trường, đồng phục khoa, đồng phục CLB-Đội-Nhóm trực thuộc Đoàn – Hội trường…
🍭🍭🍭Lưu ý: Một tác giả chỉ dự thi một bài thi. Ảnh dự thi phải có ít nhất 01 ảnh có hình ảnh tác giải dự thi.
🍁🍁Cách thức tính điểm bình chọn ảnh dự thi:
🐛🐛 Chia sẻ: +1 điểm/lượt
👉👉Like hoặc Haha: +1 điểm/lượt
❤️❤️Tym hoặc Wow: +5 điểm/lượt
🌼🌼🌼Giải thưởng: BTC trao 01 giải Nhất (Combo Quà tặng và Giấy khen Đoàn trường), 01 giải Nhì (Combo Quà tặng và Giấy khen Đoàn trường), 01 giải Ba (Combo Quà tặng và Giấy khen Đoàn trường) và 05 giải Khuyến khích (Giấy khen Đoàn trường).