Home / Tin tức hoạt động / Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Công An TP. Thủ Đức ký kết quy chế phối hợp an ninh trật tự

Sáng 21/4, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp an ninh trật tự cùng Công an TP. Thủ Đức giai đoạn 2022 – 2026. Tham dự Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Công an TP. Thủ Đức, lãnh đạo nhà trường cùng 200 học sinh, sinh viên TDC.

IMG_0366

Thượng tá Nguyễn Minh Hưng – Phó trưởng Công an TP. Thủ Đức (trái) và ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (phải) ký kết quy chế phối hợp

Với quy chế này, 2 bên sẽ phối hợp cùng nhau nhau trong việc xây dựng môi trường giáo dục ổn định, trong sạch, lành mạnh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại TDC với những nội dung trọng tâm sau:

• Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, an ninh mạng và xử lý các vấn đề khác có liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, sinh viên TDC.
  • Phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học; đảm bảo an ninh, an toàn trong các kỳ thi và các hoạt động lớn của Trường.
  • Phối hợp tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phối hợp tổ chức, thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật…
  • Quản lý về an ninh, trật tự trong hoạt động giáo dục, đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam; quản lý người nước ngoài giảng dạy, làm việc, học tập tại Việt Nam và cán bộ, lưu học sinh Việt Nam tại nước ngoài của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
IMG_0374

Toàn cảnh Lễ ký kết quy chế phối hợp với Công an TP. Thủ Đức tại TDC

Trong định hướng phối hợp thực hiện, Thượng tá Nguyễn Minh Hưng – Phó trưởng Công an TP. Thủ Đức cho biết: Công an TP. Thủ Đức sẽ thường xuyên trao đổi, phối hợp, hướng dẫn nhà trường làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, chủ động nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng trong CBGVNV và HSSV, đảm bảo an ninh trật tự tại trường.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến Công an TP. Thủ Đức đã đồng hành cùng TDC trong thời gian qua trong việc phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh tại TDC. Với quy chế này, nhà trường sẽ chủ động hơn nữa trong công tác tổ chức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, an ninh trật tự trong HSSV.

IMG_0388

Đoàn Thanh niên TDC ký kết  nội dung phối hợp với các phòng, trung tâm

Bên cạnh Lễ ký kết giữa nhà trường và Công an TP. Thủ Đức, Đoàn Thanh niên TDC cũng tổ chức ký kết các nội dung phối hợp giữa Đoàn Thanh niên với 5 phòng, trung tâm, gồm: Phòng Khoa học công nghệ, Phòng Công tác chính trị – HSSV, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh trong tổ chức các hội thi học thuật, CLB Đội – Nhóm, chuyên ngành… nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)