Home / Chưa được phân loại / Thông báo mời Sinh viên tham gia “Tuần lễ TDC chắp cánh hàng Việt”

Thông báo mời Sinh viên tham gia “Tuần lễ TDC chắp cánh hàng Việt”

LOA‼️ LOA‼️ LOA‼️

⚠️⚠️Kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn đoàn viên, thanh niên đến tham quan và mua sắm tại gian hàng lưu động của Co.op Smile (thành viên của Co.op Mart)
 Diễn ra từ 14h00 ngày 26/6 đến 12h ngày 27/6 tại Sảnh Hội trường H – Trước cửa Văn phòng Đoàn
Đây là hoạt động do Đoàn Thanh niên và Công đoàn trường TDC phối hợp với Co.op Smile tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt”
Chương trình khuyến mãi:
☑️Một số mặt hàng dành cho Thầy/Cô và HSSV TDC trong dịp này;
☑️Có hoá đơn từ 200k trở lên được tặng 01 phần quà từ Co.op Smile (Bình nước bằng nhựa cao cấp)
‼️‼️‼️HSSV NHỚ NHỚ: Liên hệ bàn Ban Tổ chức (trước cửa Văn phòng Đoàn) để lấy phiếu điểm danh ghi nhận tham gia chương trình để tích lũy Điểm rèn luyện cho học kỳ này.
‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️
⚠️⚠️⚠️LƯU Ý THÊM TÍ⚠️⚠️⚠️
MỖI ĐOÀN KHOA LẬP DANH SÁCH 100 ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA CỔ VŨ HỘI THI “GIA ĐÌNH TDC SỬ DỤNG HÀNG VIỆT NAM” VÀO LÚC 8h00 ngày 27/6 tại Sảnh Hội trường H (Bắt buộc nhé các Đoàn khoa)