Home / Thông báo Hội Sinh viên / TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ TÌM NHÀ TRỌ CHO TÂN SINH VIÊN” NĂM 2020

TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ TÌM NHÀ TRỌ CHO TÂN SINH VIÊN” NĂM 2020

💥💥💥Xung kích và tình nguyện tham gia hỗ trợ hoạt động tuyển sinh của nhà trường năm 2020. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả công tác tư vấn, hỗ trợ sinh viên của Hội và phong trào sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. 
🌻🌻🌻Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà tân sinh viên thuận tiện trong việc tham khảo nhà trọ phù hợp với nhu cầu tân sinh viên, qua đó tạo môi trường để hội viên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

📢📢📢 Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyển tình nguyện viên hỗ trợ chương trình “HỖ TRỢ TÌM NHÀ TRỌ CHO TÂN SINH VIÊN NĂM 2020” .
⏳⏳⏳Thời gian tư vấn và giới thiệu nhà trọ: từ ngày 21/8/2020 đến 10/10/2020.
🌻🌻🌻Công việc: khảo sát nhà trọ tại các địa chỉ, thông tin giới thiệu thông qua các kênh tuyên truyền đã được thu thập. Hoàn chỉnh hồ sơ các địa điểm thuê trọ đảm bảo yêu cầu; thành lập đội hình trực tại cổng trường hỗ trợ và giới thiệu nhà trọ cho Tân sinh viên có nhu cầu.
‼️‼️‼️Các bạn sinh viên ơi cùng tham gia nào để trải nghiệm hoạt động tình nguyện đồng thời khi tham gia bạn sẽ được tích điểm rèn luyện cho học kỳ tới. Nhanh tay đăng kí cùng ad nào!
👉👉👉Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/nMcvTebmnAjvLdEAA

Ho tro Nha tro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.