Home / Hỗ trợ Sinh viên / Vietnam Startup Wheel 2019 – Thành công không chỉ là giải thưởng

Vietnam Startup Wheel 2019 – Thành công không chỉ là giải thưởng

Chiều 10.4, tại Hội trường Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – VietNam Startup Wheel lần 7 năm 2019. Tham dự có đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, đại diện Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC cùng nhiều chuyên gia, cố vấn nổi tiếng trong và ngoài nước.               

Đại diện Thành Đoàn tặng hoa chúc mừng cho BTC chương trình và các khách mời

VietNam Startup Wheel 2019 mở rộng quy mô sang Thái Lan, Hàn Quốc và truyền thông mạnh mẽ ở một số quốc gia như: Úc, Singapore, Nhật Bản… Ban tổ chức sẽ tuyển chọn hơn 50 dự án khởi nghiệp quốc tế. Đây là điểm mới của cuộc thi nhằm tạo thêm cơ hội giao lưu và học hỏi từ quốc tế cho startup Việt.

Các thí sinh được chia làm 2 bảng dự thi : Bảng Quốc gia tiếp nhận đăng ký trên cả nước, không giới hạn bất cứ độ tuổi nào và bảng Quốc tế với sự tham gia của những nhà khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông, Singapore… 

                        

Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phát biểu tại Họp báo

Thay mặt ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Diệu Hằng (Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp) chia sẻ, đây là năm đầu tiên cuộc thi tổ chức họp báo ở cả Việt Nam và nước ngoài. Bánh xe khởi nghiệp là một vòng quay. Các bạn trẻ khi chọn khởi nghiệp thì phải vận động liên tục để theo kịp vòng quay ấy. Chính ban tổ chức cuộc thi Vietnam Startup Wheel cũng phải vận động để thay đổi từng ngày. Ý tưởng của bạn có thể không đặc biệt, nhưng sự nỗ lực của bạn chúng tôi lại đánh giá rất cao. Hơn ai hết, chúng tôi trân trọng tất cả những cố gắng của các bạn.

                        

Anh Lê Thanh Hoài – Founder & CEO Supership – Top 60 Vietnam Startup Wheel 2016

Tham gia buổi họp báo, các startup từng là thí sinh của Vietnam Startup Wheel đã có những chia sẻ về chặng đường khởi nghiệp cũng như những khó khăn trong hành trình của họ. Với góc nhìn, vai trò và kinh nghiệm khác nhau, các startup đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đã và đang có ý tưởng, dự án khởi nghiệp.

Với giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng, cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2019 dự kiến thu hút hơn 1500 doanh nghiệp, mô hình khởi nghiệp đến từ Việt Nam và Quốc tế. 

Ban tổ chức Vietnam Startup Wheel bắt đầu nhận hồ sơ dự thi trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30.4.2019.

(Nguồn: www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.