Home / Tin tức hoạt động / BẢN TIN HOẠT ĐỘNG – CÔNG TRÌNH SỐ 1

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG – CÔNG TRÌNH SỐ 1

📚 [BẢN TIN HOẠT ĐỘNG – CÔNG TRÌNH SỐ 1] 📚
📌📌Ngay sau khi cập cảng huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Các chiến sĩ tình nguyện đã nhanh chóng vận chuyển hàng hóa và di chuyển về các địa điểm tập kết. Các chiến sĩ Kỳ Nghỉ Hồng đóng quân tại Đại đội 4, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đóng quân tại trường tiểu học Tam Thanh.
📌📌Sau khi dùng bữa trưa và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhỏ, các đội hình đã nhanh chóng ổn định, tổ chức họp để trao đổi và đưa ra các nội dung, phần việc nhằm nhanh chóng phân bổ lực lượng về các điểm thực hiện các công trình, hoạt động.
📌📌Sau nhiều giờ đồng hồ thực hiện các phần việc đầu tiên trên đảo, tiến độ thực hiện các hoạt động tình nguyện, công trình trong buổi chiều đầu tiên tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận diễn ra khá suôn sẻ và đầy hứa hẹn, cụ thể như sau:
♦️Về việc thực hiện hoạt động khảo sát thực hiện chuyên đề “Du lịch bền vững tại Huyện Đảo Phú Quý”: Đã có 03 địa điểm được khảo sát bởi các chiến sĩ Kỳ Nghỉ Hồng, các địa điểm du lịch đã được khảo sát như (Bãi Nhỏ – Gành Hang, Cột cờ Phú Quý, Dốc Phượt đảo Phú Quý) có rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch của địa phương.
🔷Về việc thực hiện công trình cắm cờ tổ quốc trên huyện đảo: Các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đã thi công và hoàn tất cắm 33/200 lá cờ tổ quốc dọc tuyến đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường huyết mạch của đảo. Trong các ngày tiếp theo, các chiến sĩ sẽ quyết tâm đẩy mạnh công việc để kịp bàn giao công trình.
🔷Về việc thực hiện công trình sơn vẽ: Tại địa điểm sơn vẽ tại trường mầm mon Tam Thanh, các chiến sĩ dọn dẹp sạch sẽ 12 bức tường, phương án triển khai sơn vẽ cũng đã được lên kế hoạch kỹ càng cho các ngày thực hiện tiếp theo. Riêng điểm sơn vẽ tại thư viện trường tiểu học Tam Thanh, các chiến sĩ đã tiến hành sơn những lớp sơn đầu tiên cho những bức tường của thư viện.
🔷Các chiến sĩ cũng đã có mặt tại Trung tâm y tế Quân dân y huyện Phú Quý để họp và trao đổi với địa phương nhằm tiến hành các công tác chuẩn bị cho việc khám phát thuốc của diễn ra vào sáng ngày 18/7/2022.
🔷Ngoài ra, công tác hậu cần của hoạt động cũng đã được các chiến sĩ đẩy mạnh thực hiện thông qua việc khảo sát các mặt hàng nhu yếu phẩm tại địa phương, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác chăm lo cho đời sống chiến sĩ và phục vụ đầy đủ cho các hoạt động tại đảo.
📸 theo Bản tin tình nguyện hè tại đảo Phú Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.