Home / Tin tức hoạt động / Các Chi bộ hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Các Chi bộ hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đến thời điểm hiện tại, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Chi bộ, bầu nhân sự cấp ủy cho nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sáng 30/10, Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020 của Chi bộ 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, trong đó: toàn thể đảng viên Chi bộ 1 quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, điều hành, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn góp phần xây dựng Đảng bộ và Nhà trường ngày càng vững mạnh phát triển. Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã bầu nhân sự cấp ủy với các thành viên: bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, ông Đỗ Văn Nam và ông Thang Phát Đông, trong đó, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga trúng cử chức vụ Bí thư, ông Đỗ Văn Nam giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 1.

Chiều cùng ngày, Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020 của Chi bộ 2 cũng được diễn ra với nhiều nội dung quan trọng trong phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ tới, đặc biệt là trong giai đoạn trường chuyển từ Hệ thống Giáo dục đại học sang Hệ thống Giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhất trí bầu nhân sự cấp ủy với các thành viên: ông Phạm Quang Tuấn, bà Lê Thị Hạnh Xuân và bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, trong đó, ông Phạm Quang Tuấn giữ chức vụ Bí thư và bà Lê Thị Hạnh Xuân giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 2.

IMG_9631

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 1

IMG_9654

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái) tặng hoa chúc mừng các đại biểu cấp ủy của Chi bộ

IMG_9656

Toàn thể khách mời và thành viên Chi bộ 1 chụp hình lưu niệm

IMG_9685

Bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đại biểu cấp ủy của Chi bộ 2

IMG_9690

Khách mời và toàn thể thành viên Chi bộ 2 chụp hình lưu niệm sau Đại hội

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.