Home / Tin tức hoạt động / Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

⭐️Trong không khí hân hoan Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tại Văn phòng Đoàn, Đại diện Thường Trực Đoàn trường đã tiếp đoàn đại diện của Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434 – Quân đoàn 4.- Về phía trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức:👉Thầy Tô Thanh My – Bí Thư Đoàn trường👉Đ/c Lê Thị Kim Thanh – Phó Bí Thư Trường Trực Đoàn trường- Về phía Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434 – Quân đoàn 4:👉Đ/c Thiếu tá Lê Xuân Biên – Chính trị viên phó Tiểu đoàn 2, Lứ đoàn 434👉Đ/c Trung úy Võ Văn Đức – Phó Bí thư Liên Chi Đoàn Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn 434💝Thầy Tô Thanh My – Bí Thư Đoàn trường thay mặt tập thể Giảng viên trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến sự tri ân của Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434 – Quân đoàn 4.