Home / Tin tức hoạt động / Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM

TTO – Chiều 27-12, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên VN TP.HCM lần thứ VI đã ra mắt ban chấp hành với 45 thành viên. Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM lần VI nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 1.

Chị Thanh Phương (giữa) cùng 4 phó chủ tịch lần lượt trái sang là: Trần Duy Quân, Đức Nguyên, Ngọc Linh và Trọng Nguyễn – Ảnh: DUYÊN PHAN

Hội nghị Ban chấp hành Hội Sinh viên VN TP.HCM lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã hiệp thương thông qua các đề án nhân sự Ban thư ký, trưởng Ban kiểm tra, chủ tịch và các phó chủ tịch.

Chị Phan Thị Thanh Phương – bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM lần V nhiệm kỳ 2015 – 2020 – được hiệp thương giữ chức chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM lần VI nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Ban thư ký Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI có 15 thành viên; Ban kiểm tra Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI có 7 thành viên.

Thay mặt Ban chấp hành Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI, chị Phan Thị Thanh Phương thể hiện quyết tâm sẽ dành hết tình cảm, trách nhiệm để hoàn thành các nội dung, chương trình đã được Đại hội thông qua.

“Với mong muốn phát huy và khẳng định vai trò là người bạn thân thiết, chia sẻ cùng với các bạn hội viên sinh viên thành phố, Ban thư ký Hội Sinh viên TP bắt tay ngay vào những việc làm thiết thực thông qua những suất học bổng, những tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” trong đêm nay” – chị Phan Thị Thanh Phương nói.

Cụ thể, tại phiên làm việc thứ 3 của đại hội, 110 suất học bổng đã được trao cho các bạn sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng và tác động trực tiếp từ đợt bão lũ vừa qua. Đồng thời, đại học cũng đã tuyên dương 5 tập thể và 244 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành.

Chị Phan Thị Thanh Phương – chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2023, 36 tuổi, quê Quảng Nam.

Chức vụ: Thành ủy viên, bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên VN Thành phố nhiệm kỳ V.

Trình độ: Thạc sĩ chính trị chuyên ngành xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước; cử nhân sinh học, cử nhân chính trị chuyên ngành công tác tổ chức; cao cấp lý luận chính trị.

photo-1

Chị Phan Thị Thanh Phương – Ảnh: HOÀNG AN

4 phó chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI:

– Chị Ông Thị Ngọc Linh, 34 tuổi, quê Nghệ An – ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban thanh niên trường học Thành đoàn, phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên VN TP nhiệm kỳ V.

Trình độ: Thạc sĩ sinh lý động vật, cử nhân chính trị chuyên ngành công tác tổ chức.

– Anh Nguyễn Đức Nguyên, 28 tuổi, quê Quảng Ngãi – phó Ban thanh niên trường học Thành đoàn, phó chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ V.

Trình độ: Cử nhân kinh doanh quốc tế

– Anh Ngô Trọng Nguyễn, 21 tuổi, quê Bạc Liêu – ủy viên Ban thư ký Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ V, chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế – luật (ĐH QG TP.HCM).

Trình độ: Sinh viên năm 4

– Anh Trần Duy Quân, 23 tuổi, quê Vĩnh Long – phó chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ V, chủ tịch Hội Sinh viên Trường đại học Y dược TP.HCM

Trình độ: Sinh viên năm 6.

Trưởng ban kiểm tra Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI:

– Anh Bùi Hữu Hồng Hải, 27 tuổi, quê TP.HCM – phó Ban thanh niên trường học Thành đoàn, ủy viên Ban thư ký, trưởng Ban kiểm tra Hội Sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ V.

Trình độ: Kỹ sư kinh tế xây dựng.

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 6.

Không khí giao lưu sôi động tại phiên làm việc thứ 3 của đại hội – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 7.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại đại hội – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 8.

Không gian hội nghị Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam khóa VI TP.HCM lần 1 – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 9.

Tiết mục Bài ca sinh viên TP.HCM mở màn phiên thứ 3 của đại hội – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 10.

Các trò chơi khuấy động trên sân khấu làm không khí tại đại hội sôi động – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 11.

Đại biểu chúc mừng Ban chấp hành Hội sinh viên VN TP.HCM nhiệm kỳ VI – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 12.

Trao học bổng cho các sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ – Ảnh: HOÀNG AN

Chị Phan Thị Thanh Phương tái đắc cử chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM - Ảnh 13.

Tuyên dương 5 tập thể và 244 cá nhân đạt “Sinh viên 5 tốt” – Ảnh: HOÀNG AN

CÔNG TRIỆU (Tuổi trẻ Online)