Home / Tin tức hoạt động / Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh Khoa Công Nghệ Thông Tin

Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh Khoa Công Nghệ Thông Tin

[Bảng tin Khoa Công nghệ Thông tin – hôm nay có gì?]
❤️❤️ Khép lại chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh Khoa Công Nghệ Thông Tin đó chính là hoạt động giao lưu thăm, tặng quà cho các bé tại lớp học tình thương trên địa bàn phường Linh Trung. Lớp học tình thương chính là nơi để chia sẻ, bổ trợ kiến thức học tập cũng như là nơi giao lưu gắn kết các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
❤️❤️ Và nếu bạn cho rằng sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin nói chung rất khô khan, trầm tính thì có lẽ bạn chưa biết tới các bạn FIT TDC chúng tôi ^^. Tổ chức các trò chơi hoạt náo, khuấy động bầu không khí e thẹn của các em nhỏ tại lớp học tình thương; rồi cùng nhau tham gia giao lưu thông qua các trò chơi, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đã xóa tan khoảng cách giữa các bé và các chiến sĩ dù là mới ngày đầu gặp mặt.
❤️❤️ Các bé ở đây đến từ nhiều lứa tuổi cũng như hoàn cảnh khác nhau, có bé vì gia cảnh quá khó khăn nên đã tận dụng thời gian đến lớp học thêm kiến thức để học giỏi hơn thoát khỏi cảnh nghèo túng, thậm chí có những bé sáng sớm bán vé số mưu sinh đến tận chiều tối thì lại đến lớp để học thêm cái số con chữ. Tuy khó khăn là vậy, các bé luôn ấp ủ một ước mơ cho riêng mình, bé thì muốn lớn lên làm bác sĩ chữa bệnh cho bao người, bé thì ước mơ làm ca sĩ hay làm chủ đại lí vé số.
❤️❤️ Để khích lệ, động viên tinh thần các em nỗ lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống đại diện lãnh đạo khoa cô Phan Thị Thể – Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin cùng và chị Phùng Tố Uyên – Phó Bí Thư Đoàn Phường Linh Trung đã cùng nhau trao tặng một số xuất quà cho các em nhỏ đặc biệt khó khăn
❤️❤️ Kết thúc buổi giao lưu, để thay cho lời cảm ơn đến đoàn các bé đã cùng nhau hát vang những bài ca. Đoàn chúc các em thật nhiều sức khỏe, chúc các em sẽ học được nhiều điều tại chính lớp học tình thương này và mong cho những ước mơ, hoài bão các em sẽ từng bước thành hiện thực.
[Vừa học mà vừa “chơi”, hãy gia nhập ngay ngôi nhà thứ 2 Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhé]
❤️❤️ Các bạn 2k4 ơi, còn chần chừ gì mà không nộp hồ sơ vào các ngành của Khoa CNTT nè. Mùa hè xanh 2023 đang đợi các Bạn nè.
❤️❤️ Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay qua 2 BƯỚC để trở thành thành viên của đại gia đình TDC trong năm học tới nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.