Home / Thông báo Đoàn Thanh niên / Công bố biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Công bố biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Ngày 21/12, Trung ương Đoàn công bố kết quả Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Trong số 154 tác phẩm dự thi của 76 tác giả từ khắp mọi miền đất nước, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thảo Duy – sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen. Người đoạt giải Nhất được nhận phần thưởng 20 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và được tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương năm 2021” do T.Ư Đoàn tổ chức. Ban tổ chức trao 1 giải Nhì cho tác giả Lê Tiến Vượng – họa sĩ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, 1 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả khác.

Biểu trưng chính thức của đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng; phát hành tới các cấp bộ Đoàn thống nhất sử dụng một mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động kỷ niệm của tổ chức Đoàn các cấp trên cả nước.

THEO BẢO ANH (TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.