Home / Tin tức hoạt động / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được nâng cấp lên Đoàn tương đương cấp huyện

Bắt đầu từ ngày 10/10/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (Đoàn trường TDC) sẽ hoạt động với vai trò là đơn vị Đoàn tương đương cấp huyện trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. Lễ công bố quyết định nâng cấp Đoàn trường TDC từ Đoàn cơ sở lên Đoàn tương đương cấp huyện vừa được diễn ra vào chiều qua (22/10).

IMG_0254

Việc nâng cấp từ Đoàn cơ sở lên Đoàn tương đương cấp huyện có ý nghĩa đặc biệt với Đoàn trường, nhằm mở rộng bộ máy của Đoàn trường phù hợp với thực tiễn số lượng đoàn viên thanh niên đang học tập và rèn luyện tại TDC. Bên cạnh đó, Đoàn có thêm bộ máy cơ sở để tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi đa dạng, phong phú hơn, mang đặc thù riêng cho sinh viên, học sinh từng khoa, qua đó, tăng cường tính chủ động trong tổ chức và hoạt động.

Tham dự Lễ công bố quyết định, bà Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn chúc mừng Đoàn trường TDC trong vai trò mới. Đây vừa là áp lực, vừa là động lực nhưng tin rằng Đoàn trường TDC sẽ tiếp tục khẳng định tầm và vị trí của đơn vị mình ở một môi trường mới, lớn hơn với nhiều trải nghiệm hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động của đoàn thể và mong rằng trong vai trò, vị trí mới, Đoàn trường vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để phát huy các thành tích đạt được trong thời gian qua.

Đoàn trường sẽ hoạt động với Ban Chấp hành lâm thời gồm 21 thành viên, trong đó, ông Vương Hoàng Anh giữ chức vụ Bí thư, ông Vũ Trung Đông và bà Lê Thị Kim Thanh giữ chức vụ Phó Bí thư.

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)