Home / Tin tức hoạt động / HOẠT ĐỘNG KẾT HỢP CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ ÁO XANH TDC

HOẠT ĐỘNG KẾT HỢP CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ ÁO XANH TDC

👉👉Thực hiện giai đoạn 2, chương trình Gia sư áo xanh, vừa qua (25/6/2022), Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức trao học bổng và tặng dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

✅✅Theo đó, qua sự ráp nối chương trình Gia sư áo xanh và Mùa hè xanh năm 2022, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh trường đã trao tặng 21 suất học bổng trị giá 10.500.000 Đ. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản Emaarlend cũng đã trao tặng 1000 quyển tập cho học sinh gặp khó khăn đang theo học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Phước.

🥰🥰Với tinh thần tương thân tương ái, mong rằng phần quà nhỏ của tuổi trẻ TDC sẽ tạo động lực cho các em học sinh cố gắng học tập để mai sau giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.