Home / Tin tức hoạt động / Hội diễn văn nghệ toàn trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội diễn văn nghệ toàn trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 2 đêm diễn tối 14 và 15/11 vừa qua, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã trình diễn những tiết mục xuất sắc tại Hội diễn văn nghệ toàn trường, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức.

IMG_9210

Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải cho các chương trình tại Hội diễn

Hội diễn gồm 10 chương trình đến từ 10 Liên chi Đoàn khoa với các chủ đề: Việt Nam tôi – Quê hương ba miền, Mái trường xưa – Chuyến đò tri thức, Vang mãi bản hùng ca tuổi trẻ – Đoàn ta 90 năm. Mỗi chương trình có thời gian khoảng 20 – 23 phút, tối thiểu 4 tiết mục, trong đó có ít nhất 1 tiết mục múa và 1 tiết mục tốp ca.

Với sự năng động, sáng tạo kết hợp cùng tài năng của mình, sinh viên TDC đã mang đến Hội diễn những phần trình diễn vô cùng ấn tượng, đa dạng sắc màu và không kém phần hoành tráng. Những câu chuyện được lồng ghép khéo léo vào các tiết mục, mang theo hơi thở, tinh thần của thời đại, cập nhật tình hình đất nước… Khi nhận xét về các chương trình tham gia Hội diễn, đạo diễn, nghệ sĩ Thành Bỉ – Thành viên Ban giám khảo đã bày tỏ sự bất ngờ trước khả năng sáng tạo, trình diễn của sinh viên TDC trong một sân chơi cấp trường như thế này.

Hội diễn văn nghệ toàn trường năm 2020 khép lại với Giải vàng thuộc về Khoa Du lịch, Giải bạc thuộc về Khoa Điện – Điện tử và Khoa Quản trị kinh doanh, Giải đồng thuộc về Khoa Tiếng Hàn, Khoa Cơ khí chế tạo máy và Khoa Công nghệ tự động. Các khoa: Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Cơ khí ô tô và Tài chính – Kế toán được trao Giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội diễn

IMG_8709 IMG_8882 IMG_8949 IMG_9043 IMG_9187

Các tiết mục trình diễn tại Hội diễn văn nghệ toàn trường năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.