Home / Tin tức hoạt động / Hội nghị tổng kết công tác HSSV TDC

Hội nghị tổng kết công tác HSSV TDC

Sáng 25/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016 – 2017. Hội nghị có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, khoa, trung tâm cùng giảng viên tham gia công tác giáo viên chủ nhiệm/cố vấn học tập (GVCN/CVHT) trong năm học qua.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2016 – 2017, trong bối cảnh diễn ra sự thay đổi lớn về công tác quản lý hệ thống giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và đồng thời đưa ra các định hướng, giải pháp thực hiện hiệu quả công tác HSSV trong năm học 2017 – 2018 và những năm tiếp theo.

Một số nội dung khác được Hội nghị dành nhiều sự quan tâm: chia sẻ kinh nghiệm về công tác GVCN/CVHT, tọa đàm về công tác HSSV giữa Lãnh đạo nhà trường và giảng viên tham gia công tác GVCN/CVHT, tuyên dương, khen thưởng cho các GVCN/CVHT xuất sắc, tiêu biểu.

IMG_2158

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác HSSV

IMG_2209

Từ trái qua: ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Diễm Ý – Trưởng phòng CTCT-HSSV chủ trì phần tọa đàm