Home / Tin tức hoạt động / Hội Sinh viên ra mắt CLB Nữ sinh kỹ thuật – TDC

Hội Sinh viên ra mắt CLB Nữ sinh kỹ thuật – TDC

Vừa qua, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ sinh đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ.
✅Với tinh thần nhiệt huyết và năng động của nữ sinh khối ngành kỹ thuật , CLB Nữ sinh kỹ thuật đã chính thức được thành lập và ra mắt.
‍♀️Câu lạc bộ được thành lập nhằm giúp đỡ, chia sẽ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn nữ sinh khối ngành kỹ thuật nói riêng và các bạn nữ sinh TDC nói chung.
Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ và 0️⃣4️⃣ đồng chí vừa được tín nhiệm vào Ban Chủ nhiệm. Tin tưởng rằng Ban Chủ nhiệm sẽ tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt là các hoạt động cho khối nữ sinh chuyên ngành kỹ thuật