Home / Tin tức hoạt động / Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội xuân Kỷ Hợi 2019

Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đón chào xuân mới, xuân Kỷ Hợi 2019. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội cùng ngồi lại bên nhau ôn lại những kỉ niệm, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội qua 1 năm hoạt động đồng thời chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong những ngày Xuân về.

2

Ngày 14/02/2019 (mùng 10 Tết), Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức buổi họp mặt, chúc tết cán bộ Đoàn – Hội nhân dịp tết Nguyên đán – Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Chương trình họp mặt diễn ra với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Ban Chấp hành Đoàn – Hội trường, cán bộ Đoàn – Hội cấp Khoa và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm ấp của những ngày đầu xuân, trong buổi họp mặt đồng chí Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường đã có những chia sẻ, những lời động viên và chúc mừng năm mới đến các đồng chí, gia đình và bạn bè, hy vọng rằng các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội sẽ nhiệt huyết hơn nữa, cống hiến sức trẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần đưa công tác Đoàn – Hội trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ngày càng vững mạnh và phát triển.

4

3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.