Home / Tin tức hoạt động / Kết nạp đảng viên nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5

Kết nạp đảng viên nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5

Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ 1 và Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú: ông Nguyễn Hồng Lân – nhân viên Khoa Cơ khí chế tạo máy, Bí thư Liên Chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo máy và ông Hồ Trung Hậu – nhân viên Phòng Tổ chức nhân sự. Lễ kết nạp đảng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên của 2 chi bộ.

_MG_2362

Bà Lưu Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định kết nạp đảng cho ông Nguyễn Hồng Lân

_MG_2358

Ông Thang Phát Đông – Chi ủy viên Chi bộ 1 trao quyết định cho ông Hồ Trung Hậu

 

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là kết quả của những nỗ lực trong công tác chuyên môn và tu dưỡng đạo đức, tác phong, bản lĩnh chính trị của 2 quần chúng ưu tú trong thời gian công tác tại đơn vị. Đây vừa là vinh dự đối với bản thân và gia đình của các tân đảng viên, vừa là trách nhiệm mới để các tân đảng viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt hơn nữa những mục tiêu và nhiệm vụ mới tại đơn vị.

_MG_2371

Bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Xuân Toán – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân đảng viên

_MG_2379

Toàn thể khách mời tham dự Lễ kết nạp đảng chụp hình lưu niệm cùng các tân đảng viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.