Home / Tin tức hoạt động / Kết quả Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Tối 27/12, Phiên 3 của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 diễn ra tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 420 đại biểu đại diện cho hơn 400.000 sinh viên thành phố.

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2023 ra mắt.

Kết quả, tại đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 45 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ VI (2020 – 2023). Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã hiệp thương danh sách 15 đồng chí tham gia Ban Thư ký và 07 đồng chí tham gia Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ VI (2020 – 2023).

Đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ V  (2015 – 2020) được hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023).

Cùng với 04 đồng chí được hiệp thương vào vị trí Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ VI (2020 – 2023):

1. Đồng chí Ông Thị Ngọc Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ V.

2. Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ V.

3. Đồng chí Trần Duy Quân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ V, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đồng chí Ngô Trọng Nguyễn – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố nhiệm kỳ V, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

THANH TRÚC – THANH TUẤN

(http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/)