Home / Tin tức hoạt động / Khai mạc Hội thao Học sinh Trung cấp TP. Hồ Chí Minh lần I năm 2019

Khai mạc Hội thao Học sinh Trung cấp TP. Hồ Chí Minh lần I năm 2019

Sáng 25.5,  Hội thao Học sinh Trung cấp TP. Hồ Chí Minh lần I năm 2019 đã được khai mạc tại Sân bóng mini Bắc Hải, Trung tâm Thể dục thể thao quận 10. Hội thao do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Nhà văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, thu hút sự tham gia của 12 đơn vị đến từ các trường cao đẳng, trung cấp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội thao diễn ra từ ngày 25.5 đến ngày 09.6. 2019 và quy tụ nhiều vận động viên tham gia tranh tài ở 7 nội dung: bóng đá mini nam, cờ vua, cờ tướng, kéo co và trò chơi vận động…

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Hội thao đã phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các vận động viên tham gia. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cho rằng hội thao chính là dịp để các bạn thể hiện tinh thần học hỏi, cùng nhau phát triển và đoàn kết.

Hướng tới một kỳ hội thao lành mạnh, trung thực và đạt được nhiều thành công, vận động viên Mai Nguyên Bảo Sơn (Sinh viên Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist) đã thay mặt cho tất cả các vận động viên thi đấu tại hội thao phát biểu tuyên thệ trước giờ thi đấu.

Tham gia hội thao, bạn Trần Tấn Phát (Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II) chia sẻ: “Hội thao là cơ hội tốt để giao lưu với nhiều bạn bè đồng thời thể hiện tinh thần đam mê đối với bóng đá. Mình sẽ cố gắng thi đấu hết mình và đem lại nhiều thành tích cho đội”.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi cho học sinh trung cấp đang học tập tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố. Qua đó, hội thao giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cấp sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.