Home / Tin tức hoạt động / Khai mạc Hội thi học thuật, năm học 2019 – 2020

Khai mạc Hội thi học thuật, năm học 2019 – 2020

Sáng 03/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) khai mạc Hội thi học thuật lần 1 năm học 2019 – 2020 với khí thế vui tươi, sôi nổi. Đây là sân chơi gắn với chuyên ngành đào tạo dành cho học sinh, sinh viên (HSSV) toàn trường, do Đoàn Thanh niên và các khoa chuyên ngành phối hợp tổ chức, nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi và nâng cao tay nghề cho HSSV, qua đó, tuyển chọn các thành viên có thành tích tốt tham gia vào sân chơi học thuật cấp thành phố.

IMG_0708

TDC khai mạc Hội thi học thuật lần 1, năm học 2019 – 2020

Hội thi sẽ diễn ra từ 03/11 đến 31/12/2019, với 11 cuộc thi, gồm: Gõ bàn phím, Đua xe RC Card, Kế toán viên giỏi, Marketing sáng tạo, Đầu bếp trẻ tài năng, Nói tiếng Hàn online, Thợ hàn tay nghề giỏi, Thợ tiện tay nghề giỏi, Hướng dẫn viên du lịch giỏi, Thợ cơ khí ô tô tay nghề giỏi, Kỹ thuật viên Điện – Điện tử giỏi nghề. Mỗi cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng thi: vòng loại (trắc nghiệm trên máy tính) và vòng chung kết (thực hành).

IMG_0719

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho đại diện các khoa tham gia Hội thi học thuật lần 1

Theo kế hoạch, Hội thi học thuật lần 2, năm học 2019 – 2020 sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 3 đến tháng 5/2020, với 9 cuộc thi gồm: Đố vui tin học, TDC pastry Cup, Tài năng trẻ Logistics, Hùng biện tiếng Anh, Hùng biện tiếng Nhật, Tiết kiệm năng lượng, Tìm hiểu pháp luật online, Vẽ thiết kế kỹ thuật cơ khí, Tìm hiểu vấn đề chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

IMG_0724

Ban tổ chức thực hiện nghi thức khai mạc Hội thi học thuật, từ trái qua: ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, ông Vũ Trung Đông – Phó Bí thư Đoàn trường

Hội thi học thuật là sân chơi bổ ích dành cho HSSV đang theo học tại TDC, giúp HSSV nâng cao tay nghề và nuôi dưỡng đam mê đối với nghề nghiệp đã chọn.