Home / Tin tức hoạt động / Khánh thành Không gian “Mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành”

Khánh thành Không gian “Mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành”

Sáng ngày 19/11/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp với Cửa hàng bách hóa hiện đại CO.OP Smile tổ chức khánh thành Không gian “Mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành”.
      Theo đánh giá từ Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận định “Đây là mô hình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên chuyên ngành Quản lý siêu thị – Khoa Quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội”.
      Mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành của hệ thống Cửa hàng bách hóa hiện đại CO.OP Smile là địa chỉ đáng tin cậy và thuận tiện dành cho sinh viên tham gia thực tập doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các chuỗi hệ thống của CO.OP Smile.
      Ngoài việc cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Học sinh, sinh viên trường, cửa hàng còn bố trí không gian “Tủ sách tri thức sinh viên” phục vụ bạn đọc vào các giờ giải lao.
      Hy vọng với không gian mới mẻ này, đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ có những buổi trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích khi đang học tập và sinh hoạt tại trường.