Home / Tin tức hoạt động / LỄ TỔNG KẾT LỚP TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ NẰM TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH CỦA MẶT TRẬN PHƯỜNG BÌNH THỌ

📣📣📣LỄ TỔNG KẾT LỚP TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ NẰM TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH CỦA MẶT TRẬN PHƯỜNG BÌNH THỌ📣📣📣
☘ Sáng ngày 5/8/2022,BTC lớp Tiếng Hàn miễn phí đã tổ chức lễ tổng kết lớp học và khen thưởng cho những bạn học viên có thành tích xuất sắc trong suốt khoá học❤️
☘ Đến tham dự lễ tổng kết,BTC hân hạnh đón tiếp các đồng chí: Về phía lãnh đạo phường, có Đ/c Phan Thị Cẩm Tú – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội LHTN VN phường – Trưởng ban chỉ đạo hè phường; Đ/c Bùi Thị Oanh Tiếng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Chinh – Phó chủ tịch Hội LHPN phường. Về phía trường CĐ Công nghệ Thủ Đức: Đ/c: Nguyễn Trung Chánh – Bí thư Đoàn khoa Tiếng Hàn; Đ/c: Trương Diệp Thuý Hồng – Chỉ huy phó chiến dịch MHX trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, đồng thời có sự hiện diện của các đồng chí Thường trực, BCH các ban ngành đoàn thể phường, ban chỉ huy mặt trận và đặc biệt là sự có mặt của 25 học viên tham gia.
☘ Đến với lễ tổng kết hôm nay, Ban tổ chức đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”, biểu diễn thời trang Hanbok, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, đặc biệt, các em học viên đã cùng biểu diễn tiết mục văn nghệ tại buổi tổng kết.
🍀 Vậy là chặng đường của lớp học Tiếng Hàn miĩn phí đã đến lúc phải nói lời chào tạm biệt nhau. Cảm ơn các bạn học viên đã cho các bạn chiến sĩ một mùa hè xanh thật đáng nhớ. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ❤️