Home / Tin tức hoạt động / Lớp tập huấn cán bộ Hội Sinh viên Thành phố

Lớp tập huấn cán bộ Hội Sinh viên Thành phố

Vừa qua 15/11, tại Hội trường Thành Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức tập huấn cho hơn 120 cán bộ Hội chủ chốt, Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên, Trưởng – Phó Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ tại Lễ Khai mạc, đồng chí Phạm Kiều Hưng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố mong muốn các đồng chí tham dự lớp tập huấn sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức mà mình học được cho các bạn cán bộ Hội, các bạn sinh viên tại đơn vị mà không có điều kiện tham dự lớp tập huấn.

Đồng thời, đồng chí Phạm Kiều Hưng cũng hy vọng rằng, thông qua lớp tập huấn, không chỉ trang bị cho các đồng chí học viên những kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội, mà còn củng cố thêm tình đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công tác giữa các đồng chí học viên với nhau.

(BTK Hội Sinh viên trường tổng hợp)