Home / Tin tức hoạt động / MÙA HÈ XANH 2022 – NGÀY CHUẨN BỊ

MÙA HÈ XANH 2022 – NGÀY CHUẨN BỊ

Có người nói vì cuộc đời là những chuyến đi, đi để chạm – đi để cảm – đi để trải nghiệm.Hãy đi để biết tuổi trẻ không phải chỉ là mùa của những yêu thương mà còn là mùa của những hành trình khám phá nên có, cần có trong đời để tầm nhìn và lý tưởng trước cuộc đời được cất cánh bay cao, bay xa , vững vàng hòa vào biển lớn mà không ngại gió giông vùi lấp.

✅Vừa qua, Ngày 30/06/2022, Đại diện đoàn trường và Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Khoa Công Nghệ Tự Động & Câu lạc bộ tình nguyện Nắng Đỏ đã có một buổi làm việc với đại diện mặt trận xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để thống nhất các công trình, hoạt động trong chiến dịch .

🌟Về phía Đoàn trường

– Đ/c Lê Thị Kim Thanh- PBT đoàn trường

☀️Về phía Huyện đoàn Hớn Quản

– Đ/c Lê Thanh Hoàng – Bí Thư huyện đoàn Hớn Quản

– Đ/c Trương Thị Phương – Phó Bí thư Huyện đoàn Hớn Quản

🤝Về phía đơn vị kết nghĩa

– Trung Uý Bùi Quân Quí – UV BCH Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP.HCM

☀️Về phía UBND xã và BCH xã Đoàn

– Đ/c Mai Hoàng Phúc – Chủ tịch UBND xã

– Nguyễn Thanh Bình – PBT Thường trực Đảng ủy xã

-Đ/c Phạm Quang Minh – Bí Thư xã Đoàn

⚙️Về phía Đoàn – Hội khoa CNTD và đơn vị bạn:

– Đ/c Lê Minh Mẫn- PBT đoàn Khoa

– Đ/c Hoàng Sỹ Lộc- PBT đoàn Khoa

– Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh- UV BCH Hội Khoa

– Đ/c Trần Phương Hiến- UV BCH Đoàn Khoa

– Đ/c Cao Thị Hồng Ngọc – phó chủ nhiệm CLB Nắng Đỏ

✨Kết quả ngày làm việc, Ban chỉ huy và đại điện địa phương đã nhất trí thống nhất các nội dung công trình, phần việc sẽ thực hiện trong chiến dịch và các hỗ trợ từ địa phương cho các hoạt động và chiến sĩ thường trực trong chiến Mùa hè xanh 2022.🎯 Trong đó hoạt động trọng tâm mà mặt trận sẽ thực hiện như:

-Xây dựng bờ kè thoát nước-Sửa điện cho những hộ dân khó khăn-Phát quang tuyến đường

– Phối hợp Đoàn cơ sở PNJ tặng trụ điện năng lượng mặt trời tại tuyến đường liên xã

-Trồng cây xanh-Xóa điểm rác dọn dẹp bụi rậm, ao tù nước đọng

.-Thắp hương tưởng niệm ngày 27/7

– Lễ kết nạp Đoàn viên-Thăm tặng quà cho trẻ em gia đình khó khăn

– Ngày hội thiếu nhi, không gian sáng tạo

🍀🍀Chiến dịch năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và bất ngờ. Hi vọng quí mạnh thường quân, quí thầy cô và các bạn học sinh sinh viên sẽ cùng đồng hành và dõi theo.